icon icon icon

Sơn Epoxy gốc nước là gì? Những điểm nổi bật của sơn Epoxy gốc nước với các loại sơn khác

Đăng bởi CAS Media vào lúc 06/06/2021

Trên thị trường, sơn Epoxy có 3 loại nhưng phổ biến nhất để thi công sàn hiện nay là sơn Epoxy gốc nước. Vậy sơn Epoxy gốc nước là gì? Sơn có điểm nổi bật của sơn Epoxy gốc nước với các loại sơn khác? Nếu bạn đang thắc mắc những điều này thì đọc bài viết ngay nhé.

Sơn Epoxy gốc nước là gì?

Sơn Epoxy gốc nước là sơn epoxy có 2 thành phần nên khi dùng cần pha trộn chuẩn tỷ lệ mà nhà sản xuất quy định thì mới đạt chuẩn. Sơn được dùng trong dung môi gốc nước để sơn trực tiếp phủ lên các bề mặt  như bê tông, kim loại, hợp kim, … giúp bảo vệ đồng thời phát huy tốt nhất khả năng cho bề mặt đó. 

Để hiểu rõ hơn về dòng sơn 2 thành phần, bạn đọc có thể tham khảo thêm qua bài viết: Sơn Epoxy 2 thành phần là gì? Tất tần tật những điều cần biết trước khi sử dụng

Sơn Epoxy gốc nước là gì?

Sơn Epoxy gốc nước là gì?

Loại sơn này được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống bởi đặc tính riêng biệt, thuộc top được tin dùng cho thi công sơn sàn.

Ưu điểm nổi bật của sơn Epoxy gốc nước

Ngoài những tính năng như các loại sơn thông thường khác, sơn Epoxy gốc nước còn sở hữu những ưu điểm nổi của riêng mình :

  • Là loại sơn không mùi và tuyệt đối không độc hại tới được sức khỏe, an toàn cho người thi công công trình và người sử dụng.
  • Có thể thi công dễ dàng, không hề phụ thuộc như một số loại khác, phù hợp cho tất cả các công trình dù diện tích từ nhỏ cho đến lớn.
  • Sơn được sản xuất để có thể chịu được một số hóa chất
  • Sử dụng sơn này sẽ giúp tạo cho mặt sàn thi công một độ bóng mờ.

Ưu điểm nổi bật của sơn Epoxy gốc nước

Ưu điểm nổi bật của sơn Epoxy gốc nước

  • Quy trình sử dụng đơn giản, không cần vệ sinh lại dụng cụ thi công bằng các loại hóa chất như khi dùng một số loại sơn khác, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công.
  • Tạo mặt thoáng tốt giúp thoát hơi nước nhanh chóng và dễ dàng.
  • Thân thiện với môi trường do có dung môi gốc nước.

Những điểm khác biệt của sơn Epoxy gốc nước so với những loại sơn khác

Như đã đề cập bên trên, sơn Epoxy dung môi gốc nước có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, có 3 điểm rất khác biệt so với các loại sơn khác như:

  • Độ an toàn: Sơn không có mùi, không dùng dung môi dễ bay hơi mà là gốc nước nên rất thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. 
  • Độ bóng mờ: khác với các loại sơn Epoxy khác, sơn gốc nước tạo hiệu ứng bóng mờ không chói mắt tạo cảm giác dễ chịu.
  • Sơn trên những môi trường ẩm cao: Sơn có thể chịu được độ ẩm cao, những nơi độ ẩm tường lên tới 10% vẫn không hề hư hỏng so với loại sơn epoxy hệ dầu chỉ có thể chịu được độ ẩm dưới 5%.

Ứng dụng của sơn Epoxy gốc nước

Sơn Epoxy dung môi gốc nước có tính ứng dụng cao ở nhiều nơi khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhiều yếu tố vệ sinh môi trường hay tải trọng. Chính vì thế đây là ứng cử viên sáng giá cho người tiêu dùng lựa chọn ở khu vực ưu tiên yếu tố vệ sinh như khu dược phẩm, thực phẩm, chế biến, ăn uống, phòng y tế, thí nghiệm, phòng bếp,… và các khu cần phải chịu tải nặng.

Có thể bạn quan tâm: 

Địa chỉ cung cấp sơn Epoxy gốc nước uy tín

Sơn Epoxy gốc nước là một lựa chọn thông minh, tuy nhiên bạn cần tìm mua ở những nơi uy tín để đảm bảo chất lượng. 

Địa chỉ cung cấp sơn Epoxy gốc nước uy tín

Địa chỉ cung cấp sơn Epoxy gốc nước uy tín

Sơn Anh luôn tự tin là một đơn vị cung cấp sơn Epoxy dung môi gốc nước uy tín, cam kết mang đến dịch vụ và sản phẩm chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn Epoxy với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có trách nhiệm cao trong công việc đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

Trên đây là bài viết giúp bạn đọc biết về sơn Epoxy gốc nước là gì và những ưu điểm nổi bật của sơn so với các loại sơn khác. Để biết thêm thông tin hay muốn đặt mua sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ Sơn Anh qua website hoặc số hotline để được tư vấn chi tiết nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN