icon icon icon

Dịch vụ thi công sơn Epoxy chống thấm

Đăng bởi CAS Media vào lúc 24/11/2020

Chống thấm trần nhà, sàn nhà, bể nước, nhà vệ sinh,... là việc làm cần thiết đối với nhiều gia đình hiện nay. Sử dụng sơn chống thấm đem lại nhiều hiệu quả cao, có khả năng chống thấm lâu bền, hạn chế tối đa những sự rò rỉ nước. Dịch vụ sơn chống thấm Sơn Anh là đơn vị uy tín, chất lượng, đảm bảo chống thấm tuyệt đối có giá thành phải chăng. Sơn Anh chuyên cung cấp các dụng dục khác nhau về sơn như: Sơn sàn công nghiệp, sơn tầng hầm, sơn tường trần, sơn bệnh viện, sơn nhà máy, sơn giao thông, sơn chống thấm, bê tông mài, nhuộm màu... 

Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ sơn chống thấm qua bài viết dưới đây. 

Sơn chống thấm bể bơi

Sơn chống thấm bể bơi

Khái quát cơ bản về dịch vụ sơn chống thấm

Chống thấm bằng sơn là một dịch vụ được nhiều người tin tưởng, lựa chọn nhằm mang đến một bề mặt nền nhà, mặt trần đẹp, có thẩm mỹ cao. Không những thế, bề mặt nhà, mặt trần khi đã được chống thấm bằng sơn ngăn chặn hiện tượng ăn mòn do axit, nước mưa, sự dột rỉ nước, bề mặt bền lâu.

Chống thấm hiệu quả, an toàn và mang đến tính thẩm mỹ cho công trình

Chống thấm hiệu quả, an toàn và mang đến tính thẩm mỹ cho công trình

Với dịch vụ sơn chống thấm Sơn Anh, chúng tôi có thể tiến hành chống thấm mặt trần, bể bơi, nhà vệ sinh, bể chứa nước mưa... Đơn vị chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tư vấn đầy kiến thức nhằm mang đến những lời tư vấn giá trị nhất về các loại sơn chống thấm, đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm mang đến một công trình chống thấm chất lượng cao.

Quy trình tiến hành chống thấm

Phương pháp thi công sẽ gồm: Lăn lu, phun máy hoặc dán màng 

Số lớp sơn theo quy trình là 3 lớp và trong đó gồm 1 lớp sơn lót, 2 lớp phủ bề mặt

Dịch vụ sơn chống thấm được tiến hành bởi những người thợ có kinh nghiệm sơn và sử dụng các loại máy móc mang đến một bề mặt được chống thấm tuyệt đối với các bước sau:

  • Làm sạch bề mặt cần được chống thấm và loại bỏ những lớp sơn, rêu cũ còn tồn tại bằng máy chà công nghiệp.
  • Kiểm tra lại bề mặt bê tông, nếu có nứt nẻ thì sẽ được hàn gắn lại.
  • Sơn lót một lớp đầu tiên để tạo liên kết với các lớp sơn phủ. 
  • Chờ lớp lót khô, sau khoảng 4 tiếng tiến hành sơn và lăn lớp phủ thứ nhất và đợi khô rồi phủ tiếp lớp phủ thứ 2.
  • Sau 48 giờ cho bề mặt chống thấm khô, rồi tiếp tục phủ lớp sơn cuối cùng.

Chất lượng sơn chống thấm đảm bảo tốt

Chất lượng sơn chống thấm đảm bảo tốt

Sau khi đã tiến hành sơn xong, các lớp sơn phủ này được để khô và được kiểm tra bằng cách tưới dội nước lên xem có hiện tượng chống thấm xảy ra không. Khi kiểm tra xong, đảm bảo chắc chắn không có sự thấm dột sẽ được bàn giao cho chủ sở hữu. Nhưng với quy trình tỉ mỉ, các loại sơn có chất lượng cao, dịch vụ sơn chống thấm tại Sơn Anh rất bền bỉ, luôn mang đến cho khách hàng bề mặt sơn chất lượng, có khả năng chống thấm tuyệt đối.

Có thể bạn quan tâm:  

Sơn anh - Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn chống thấm uy tín 

Những ưu điểm nổi trội mà dịch vụ sơn chống thấm Sơn Anh mang lại

Đơn vị chống thấm Sơn Anh luôn mang đến những sự hài lòng dành cho khách hàng những ưu điểm nổi bật sau:

  • Khách hàng được các chuyên gia về sơn tư vấn lựa chọn những chất sơn phù hợp, với giá thành phải chăng. Không những thế, các chuyên viên tư vấn sẽ tính toán cho khách hàng số lượng sơn phù hợp với diện tích cần sơn tránh gây những lãng phí không đáng có.
  • Giá thành dịch vụ sơn chống thấm tại Sơn Anh phù hợp, không quá đắt đỏ, tương xứng với chất lượng của mái chống thấm.
  • Sơn Anh cung cấp các loại sơn được nhập khẩu từ các nước chuyên sản xuất sơn chất lượng, uy tín như Ấn Độ, Đức, Canada,... Các loại sơn tại đây được bán ra thị trường với giá rẻ hơn so với thị trường khoảng 1.5%. 
  • Dịch vụ sơn chống thấm Sơn Anh thi công đúng thời gian và tiến hành chất lượng.
  • Sơn Anh luôn lắng nghe những sự góp ý từ khách hàng và bổ sung, sửa đổi những điều mà khách hàng chưa hài lòng. 

Phạm vi cung cấp dịch vụ - Công trình thực tế do Sơn Anh thực hiện 

Địa chỉ công ty Sơn nền Sơn Anh tại KCN An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Tuy nhiên, Sơn Anh cung cấp sơn epoxy và dịch vụ thi công chống thấm tại bất kỳ khu vực, địa điểm mà khách hàng cần. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, Sơn Anh đã mang đến sự hài lòng, dịch vụ chất lượng cho nhiều khách hàng lớn nhỏ khác nhau, tự tin mang đến công trình tốt nhất. 

Dưới đây là công trình thực tế do Sơn Anh đã thực hiện: thi công sơn phủ trần. Dự án được thực hiện gấp rút, tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng đảm bảo. Công trình mang đến sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. 

Hình ảnh công trình thực tế

Hình ảnh công trình thực tế

Hình ảnh công trình thực tế

Hình ảnh công trình thực tế

Sơn Anh cam kết về dịch vụ sơn chống thấm 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ thi công sơn nói chung và dịch vụ sơn chống thấm nói riêng chúng tôi tự tin sẽ luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi xin cam kết đem lại chất lượng đi kèm với tiến độ của công trình, luôn đảm bảo chất lượng trước, trong và sau khi thi công. 

Ngoài ra để xây dựng niềm tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, Sơn Anh xin cam kết sẽ chịu các thiệt hại trong quá trình thi công xây dựng sơn nền mà chúng tôi gây ra. 

Liên hệ ngay với Sơn Anh để được phản hồi và hỗ trợ nhanh nhất nhé!


 

Tags : sơn chống thấm sơn epoxy thi công sơn epoxy

DỰ ÁN