icon icon icon

Kính chào Quý khách hàng và Quý đối tác!

Giới thiệu Sơn Anh

Sơn Anh chúng tôi là đơn vị cung cấp sơn sàn Epoxy cao cấp và dịch vụ thi công sơn chuyên nghiệp. Trong quãng thời gian vừa qua, Sơn Anh đã không ngừng nỗ lực để phát triển từ sản phẩm đến dịch vụ. Đặc biệt hơn là đội ngũ nhân viên thợ chuyên nghiệp, sáng tạo không ngừng. Để có thể tạo nên sự đổi mới trên thị trường cũng như mang lại không gian đẹp, bền trong mọi thời tiết. 

Sứ mệnh

Sơn Anh có sứ mệnh tạo nên giá trị chất lượng và giá trị sử dụng lâu dài cho khách hàng của mình. Chúng tôi luôn chọn lọc cẩn thận các dòng sản phẩm sơn sàn tốt nhất để đem đến cho không gian của khách hàng. Không chỉ vậy mà trong quá trình thi công cũng cần đảm bảo sử dụng các thiết bị máy công nghệ cao và tay nghề thợ lâu năm. 

Sứ mệnh Sơn Anh Epoxy

Tầm nhìn

Trong 5-10 năm tới đây, Sơn Anh chúng tôi sẽ trở thành một đơn vị cung cấp sơn nền Epoxy cao cấp hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Không những vậy mà Sơn Anh sẽ đi đầu trong các dự án thi công sơn công nghiệp với xu hướng mới và sáng tạo. 

Giá trị cốt lõi

Cung cấp sản phẩm chất lượng

Chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm sơn nền Epoxy cao cấp, đảm bảo chất lượng bền đẹp với đầy đủ loại dòng khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với bề mặt không gian. 

Đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài

Ngoài sản phẩm ra thì Sơn Anh chúng tôi cũng rất quan trọng về giá trị sử dụng lâu dài của khách hàng. Toàn bộ nhân sự thợ thi công đều có kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp, đồng thời Sơn Anh sử dụng các thiết bị, dụng cụ thi công hiện đại và tân tiến nhất. Để chúng tôi có thể tạo nên không gian không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng. 

Hướng đến xu hướng, sáng tạo

Sơn Anh luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, độc đáo cho tất cả dự án thi công của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nghỉ trong việc sáng tạo, học hỏi, tìm tòi những phương pháp hay kỹ thuật thi công mới để mang đến dự án hoàn thiện tổt nhất. 

Phát triển lâu dài và bền vững

Sơn Anh chúng tôi luôn nỗ lực phát triển công ty mình ngày càng lớn mạnh hơn. Để không chỉ lớn mạnh về quy mô được phục vụ nhiều Quý khách hàng và Quý đối tác. Mà chúng tôi còn mong muốn mang đến mọi giá trị cốt lõi tốt nhất cho khách hàng của mình. 

Lĩnh vực dịch vụ và kinh doanh

Tại Sơn Anh chúng tôi hiện đang cung cấp hai lĩnh vực chính gồm:

- Kinh doanh sơn Epoxy đạt tiêu chuẩn chất lượng

- Thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp

Trong nhiều năm làm trong lĩnh vực, Sơn Anh chúng tôi đang dần khẳng định rõ thương hiệu của mình trên thị trường. Được làm việc với các đơn vị khách hàng, đối tác từ lớn đến nhỏ cũng đều là niềm vinh hạnh rất lớn của chúng tôi. 

Sơn Anh hy vọng một ngày nào đó sẽ được phục vụ các Quý khách hàng và Quý đối tác. Với lời cam đoan Luôn đổi mới - Luôn phát triển làm tiêu chí để đem lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI SƠN ANH

KCN An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0986 433 666

Email: kythuat@sonnen.vn

DỰ ÁN