icon icon icon

Dịch vụ thi công sơn cho bệnh viện, nhà máy dược uy tín - giá rẻ

Đăng bởi CAS Media vào lúc 24/11/2020

Bệnh viện cũng như nhà máy dược là những nơi yêu cầu độ sạch sẽ rất cao nhằm đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất cho người bệnh. Tiến hành thi công dịch vụ sơn bệnh viện, nhà máy dược là một điều không thể thiếu để có làm được yêu cầu trên. Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ sơn bệnh viện, nhà máy dược uy tín và giá rẻ được nhiều người quan tâm. Hãy cùng tham khảo nhé. 

Tổng quan về dịch vụ sơn bệnh viện, nhà máy dược

Tiến hành dịch vụ sơn tại các bệnh viện và nhà máy dược được xem là một phần không thể thiếu đối với những loại công trình yêu cầu độ sạch sẽ cao. Nó có tác dụng giúp cho sàn bệnh viện, nhà máy dược tránh khỏi các vi khuẩn có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Bên cạnh đó, việc sơn công trình này còn làm tăng tính thẩm mỹ, tăng thêm độ chắc chắn, chống lại các loại các chất độc hại, chịu nước và chịu nhiệt cao.

Thi công dịch vụ sơn nền tại bệnh viện

Thi công dịch vụ sơn nền tại bệnh viện

Khi lựa chọn dịch vụ sơn bệnh viện, nhà máy dược bạn cần lưu ý những vật liệu và thiết bị nên sử dụng có thể bao gồm:

 • Cần làm sạch bề mặt sàn bằng các máy móc như: Máy chà sàn, mài sàn, hút sạch bụi, phun hóa chất khử khuẩn để xử lý sàn, máy phun chuyên dụng… nhằm đảm bảo tối ưu nhất độ vô trùng của hai công trình này
 • Sử dụng loại sơn chất lượng cao, phải phù hợp với khu vực bệnh viện cũng như nhà máy dược. Loại sơn này cần phải kháng được vi khuẩn, có độ bền màu cao, kháng acid phù hợp cho nhiều nhà máy sản xuất dược phẩm, các công ty dược. Ví dụ như Sơn Epoxy kháng khuẩn CTR10

Các bước thực hiện dịch vụ sơn

Để thực hiện sơn tại bệnh viện, nhà máy dược, bạn cần tuân thủ 5 bước sau:

 • Bước 1: Sử dụng máy mài sàn công nghiệp loại bỏ đi những chất bẩn, tạp chất, dị vật là có trên bề mặt. Bên cạnh đó, máy mài còn tạo ra một lớp nhám trên bề mặt sàn có khả năng liên kết tốt với sơn nền. Tiếp đó, dùng máy hút bụi, loại bỏ bụi bẩn một lần nữa
 • Bước 2: Tiếp tục xử lý bề mặt sàn bằng bả vá, trám trét loại bỏ đi những vết lồi lõm, móp méo có trên bề mặt sàn.
 • Bước 3: Làm tăng độ cứng bề mặt sàn tạo kết nối vững chắc với lớp sơn nền. Cần chú ý phải trộn thật đều các nguyên liệu với nhau nhờ máy khuấy trộn trước khi tạo độ cứng bề mặt
 • Bước 4: Pha chế và trộn các thành phần sơn lại với nhau, dùng bàn cán để cán sơn đều bề mặt sàn, dùng lô gai lăn để loại bỏ bọt khí do sơn tại ra. Đây chính là bước quyết định đến chất lượng và tính thẩm mỹ của toàn bộ quy trình, vì thế bạn cần lưu ý phải tỉ mỉ và cẩn thận khi thực hiện
 • Bước 5: Kiểm tra lại kết quả lần cuối. Để sơn nghỉ trong khoảng thời gian là 24h là có thể di chuyển trên mặt sàn. Thời gian khô và chắc chắn hoàn toàn là sau một tuần.

Sơn nền tạo nên một không gian bệnh viện có tính thẩm mỹ

Sơn nền tạo nên một không gian bệnh viện có tính thẩm mỹ

Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn bệnh viện, nhà máy dược uy tín và giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nền, tuy nhiên Sơn Anh được đánh giá là địa chỉ chuyên cung cấp sơn sàn Epoxy chất lượng nhất và giá rẻ và độ uy tín cao.

Những ưu điểm mà dịch vụ Sơn Anh mang lại như:

 • Dịch vụ đi kèm với chất lượng làm hài lòng khách hàng.
 • Chất lượng công trình đẹp và có tính thẩm mỹ cao.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng.
 • Sơn Anh sử dụng các sản phẩm sơn được sản xuất trong nước, đạt tiêu chuẩn cao nên giá thành rẻ hơn 15% so với các bên khác. Những nguyên liệu đều được nhập khẩu từ các nước uy tín như Đức, Singapore, Brazil, Ấn Độ.
 • Nhận tiến hành thi công màu sơn theo yêu cầu của khách hàng.

Sơn Anh sử dụng các sản phẩm sơn được sản xuất trong nước, đạt tiêu chuẩn cao 

Sơn Anh sử dụng các sản phẩm sơn được sản xuất trong nước, đạt tiêu chuẩn cao 

Cam kết từ Sơn Anh về dịch vụ 

Sơn Anh Cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ sơn tốt nhất: 

 • Tư vấn để khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp. 
 • Cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, chất lượng sơn đảm bảo. Cùng với đó là tiến độ đúng với yêu cầu và thống nhất ban đầu. 
 • Không xảy ra thiệt hại cho công trình trong quá trình thi công. Nếu có bất kỳ thiệt hại không mong muốn nào xảy ra do lỗi từ nhân viên chúng tôi, Sơn Anh cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn. 

Nếu khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ sơn bệnh viện, nhà máy dược, hãy liên hệ trực tiếp với Sơn Anh để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất. 

Tags : nhà máy dược sơn epoxy sơn nền epoxy sơn sàn sơn sàn bệnh viện sơn sàn công nghiệp thi công sơn epoxy

DỰ ÁN