icon icon icon

Dịch vụ sơn cách nhiệt chất lượng - hiệu quả - thẩm mỹ

Đăng bởi CAS Media vào lúc 24/11/2020

Sơn cách nhiệt là giải pháp chống nóng tốt, hiệu quả làm giảm tối đa nguồn nhiệt tác động vào ngôi nhà. Hiện nay, rất nhiều các gia đình, nhà xưởng lựa chọn sơn cách nhiệt để chống nóng. Lựa chọn dịch vụ sơn cách nhiệt ở đâu cho tốt đang là từ khóa được nhiều gia đình tìm kiếm và lựa chọn đơn vị nào cho tốt. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu thêm về địa chỉ có dịch vụ sơn cách nhiệt uy tín và chất lượng.

Ưu điểm nổi bật của sơn cách nhiệt

Trái đất ngày càng nóng lên, thời tiết mùa hè ngày càng kéo dài với nhiệt độ rất cao cho nên lựa chọn sơn cách nhiệt là giải pháp tốt nhất cho nhiều gia đình, nhà xưởng, nhà máy có sử dụng mái tôn. Sơn chống nóng có tác dụng giảm một lượng nhiệt rất lớn, khiến cho nhiệt độ của ngôi nhà hay nhà xưởng giảm xuống rất nhiều, không gây cảm giác nóng gắt. 

Quy trình sơn được tiến hành tỉ mỉ

Quy trình sơn được tiến hành tỉ mỉ

Mái tôn, trần nhà được sơn chống nóng sẽ hạn chế tối đa những tia ánh nắng gây hại tác động tránh gây những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người nhằm làm tăng năng suất lao động.

Hơn nữa, sơn chống nắng còn được sử dụng để bảo vệ mái tôn, hạn chế sự mục rỉ do tiếp xúc với thời tiết nắng mưa gay gắt. Mái tôn được sơn chống nóng có tuổi thọ cao, ngăn được tiếng ồn khi trời mưa, rất an toàn và hiệu quả.

Dịch vụ sơn cách nhiệt tại Sơn Anh 

Dịch vụ sơn cách nhiệt của Sơn Anh cung cấp bao gồm 2 loại chính đó là: chống nóng cách nhiệt mái tôn và chống nóng cách nhiệt cho vách tôn. 

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân công lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, Sơn Anh tự tin là đơn vị mang đến dịch vụ tốt nhất khiến khách hàng hài lòng khi bàn giao công trình. Một số tiêu chí giúp bạn có thể so sánh dịch vụ sơn cách nhiệt tại Sơn Anh so với các đơn vị khác như sau: 

 • Chất lượng sơn. 
 • Đội ngũ nhân công thực hiện. 
 • Báo giá của dịch vụ. 
 • Những cam kết của đơn vị với công trình. 

Các vật liệu và thiết bị cần thiết để sơn cách nhiệt

Quy trình sơn cách nhiệt rất dễ thực hiện và cần đến một vài những vật liệu cần thiết như sau:

 • Các thiết bị quan trọng cho quá trình sơn: Máy mài tôn, máy hút bụi, máy rửa bụi, máy phun sơn... Các loại máy móc được dùng đều là các máy chuyên dụng, được sử dụng thành thạo bởi những người thợ sơn giúp cho mái tôn được sơn cách nhiệt hoàn hảo.

Chất lượng sơn cách nhiệt đảm bảo chống nắng tuyệt đối

 • Sơn cách nhiệt: Đây là loại sơn được sản xuất có khả năng hấp thụ nhiệt tốt nhưng tỏa nhiệt rất nhanh, khi bảo phủ một lớp lên mái tôn, bề mặt sơn hấp thụ một nhiệt lượng lớn và không làm truyền nhiệt và tỏa nhiệt vào không gian trong nhà. Ưu điểm nổi bật này giúp ngôi nhà được chống nóng hiệu quả. Loại sơn chống nóng này được sơn 3 lớp thật đều lên mái tôn với 1 lớp sơn lót và 2 lớp sơn phủ bề mặt rất dày dặn.

Dịch vụ sơn cách nhiệt Sơn Anh uy tín, chất lượng

Dịch vụ sơn cách nhiệt Sơn Anh là một đơn vị sơn chống nóng uy tín, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ sơn cách nhiệt Sơn Anh luôn mang đến cho khách hàng nhiều sự hài lòng bởi tạo cho họ một mái tôn chống nóng hiệu quả, có chất lượng sơn bền đẹp, sử dụng lâu dài.

Sơn chống nắng được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ

Sơn chống nắng được tiến hành cẩn thận, tỉ mỉ

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ sơn cách nhiệt tại Sơn Anh

 • Tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia trong lĩnh vực sơn để bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất cho công trình. 
 • Các loại sơn được tư vấn có chất lượng cao, độ bền tốt và hiệu quả chống nắng tuyệt đối. Các chuyên gia sẽ tính lượng sơn vừa đủ cho diện tích của bạn cần chống nắng, hạn chế tối đa những sự lãng phí không đáng có, tiết kiệm tài chính lớn.
 • Dịch vụ sơn cách nhiệt Sơn Anh có đội ngũ thợ sơn lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm; đảm bảo công trình của bạn được hoàn thiện đúng tiến độ được giao với chất lượng công trình tốt. 
 • Vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo thẩm mỹ sau khi thực hiện xong công trình. 

Sơn Anh cung cấp dịch vụ sơn cách nhiệt hiệu quả

Sơn Anh cung cấp dịch vụ sơn cách nhiệt hiệu quả

Phạm vi cung cấp dịch vụ của Sơn nền Sơn Anh 

Với mục tiêu hoạt động là lấy sự hài lòng của khách hàng đặt lên hàng đầu, Sơn nền Sơn Anh cung cấp dịch vụ ở bất kỳ khu vực nào khách hàng có nhu cầu. 

Khi có nhu cầu cần tư vấn, khách hàng chỉ cần liên hệ, Sơn Anh sẽ nhanh chóng sắp xếp thời gian để khảo sát công trình, đưa phương án và tư vấn chính xác nhất. 

Những cam kết dịch vụ sơn cách nhiệt của Sơn Anh 

Sơn Anh là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ thi công sơn nói chung và dịch vụ sơn cách nhiệt nói riêng. Sơn Anh luôn tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm sơn chất lượng nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất. Sơn anh cam kết: 

 • Đảm bảo chất lượng tốt nhất trước, trong và sau khi thi công. 
 • Đảm bảo tiến độ công trình. 
 • Chịu mọi thiệt hại trong quá trình thi công sơn cách nhiệt do chúng tôi gây ra.

Trên đây là một vài những chia sẻ về một vài ưu điểm nổi bật sơn cách nhiệt cũng như dịch vụ sơn cách nhiệt Sơn Anh uy tín. Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như muốn được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất. 

Tags : cách nhiệt mái tôn sơn chống nóng sơn epoxy thi công sơn epoxy

DỰ ÁN