icon icon icon

Dịch vụ thi công bê tông mài, nhuộm màu sàn bê tông

Đăng bởi CAS Media vào lúc 24/11/2020

 

Thời gian gần đây, các dịch vụ thi công sơn ngày càng phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Từ đó, ngày càng nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ sơn. Tuy vậy, làm thế nào để bạn có thể tìm được một địa chỉ sơn và dịch vụ sơn uy tín, đảm bảo? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi bổ sung thêm những điều cần biết về dịch vụ thi công bê tông mài, nhuộm màu sàn bê tông nhé.

Tổng quan về dịch vụ thi công bê tông mài, nhuộm màu sàn bê tông

Sàn bê tông mài đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình như cửa hàng thời trang, nhà hàng, trung tâm thương mại, văn phòng làm việc, nhà xưởng, nhà máy… Bê tông mài được nhiều khách hàng lựa chọn hơn so với các vật liệu phủ sàn khác vì dịch vụ này có những điểm nổi bật: 

 • Tổng chi phí thi công thấp hơn
 • Bảo dưỡng sàn thấp hơn
 • Tính thấm mỹ cao
 • Độ bền và công năng sử dụng cao.  

Dịch vụ nhuộm màu bê tông là một phương pháp rất phổ biến để tạo ra các tông màu đặc biệt và làm cho hiệu ứng màu trong suốt với bề mặt sàn bê tông, phù hợp với mỗi mục đích của các công việc khác nhau. Hóa chất nhuộm màu thường là những hợp chất hóa học như các loại axit, nước và các muối kim loại hòa tan. 

Dịch vụ thi công bê tông mài, nhuộm màu sàn bê tông ngày càng phổ biến

Dịch vụ thi công bê tông mài, nhuộm màu sàn bê tông ngày càng phổ biến

Phương pháp và quy trình thi công bê tông mài, nhuộm màu sàn bê tông

Phương pháp: Phun hóa chất và sử dụng máy mài lắp các đầu số phù hợp

Quy trình: 

Bước 1: Kiểm tra và đánh giá tình trạng bề mặt sàn trước khi bắt đầu thực hiện thi công để xác định độ mịn của bề mặt và để đội công nhân thi công biết chỗ cần sửa trên mặt sàn ban đầu.

Bước 2: Phụ thuộc vào điều kiện thực tế của bê tông và quyết định mài từ đầu số hợp kim 50 grit đến đầu số đĩa mài kim cương 400 grit để đảm bảo cho sau khi mài xong, mặt sàn bê tông sẽ láng bóng. Sau đó, phủ lớp Liquid hardener giúp chống mài mòn, chống bụi và tăng cường độ cứng cho bề mặt bê tông.

Bước 3: Chờ cho bề mặt sàn khô khoảng 30 phút rồi thực hiện mài bóng bằng đĩa kim cương có đầu số 800 grit. Dựa vào bản vẽ đã được thiết kế ban đầu để chia ra đường ngăn cách giữa các mảng màu khác nhau một cách rõ ràng nhằm tránh hiện tượng lem màu sang những ô khác. 

Bước 4: Tiếp đó, phủ lớp phủ thứ hai, lớp phủ này có vai trò giúp mặt sàn giữ màu sắc cho bê tông bền hơn, đẹp hơn, lâu hơn.

Bước 5: Đánh lại bề mặt bằng máy đánh bóng có gắn tấm pad, sau đó phủ lớp hóa chất thẩm thấu gốc acrylic để chống thấm cho bề mặt, chống lại tia UV và bảo vệ màu sắc cho bê tông. Cuối cùng, khi bề mặt bê tông đã khô ráo, sử dụng máy đánh bóng có gắn pad đánh bóng đầu số 1500 – 3000 grit rồi vệ sinh sạch sẽ lại và tiến hành bàn giao công trình cho chủ đầu tư.

Phương pháp và quy trình thực hiện dịch vụ rất tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng

Phương pháp và quy trình thực hiện dịch vụ rất tỉ mỉ, đảm bảo chất lượng

Sơn Anh - Địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công bê tông mài, nhuộm màu sàn bê tông 

Ưu điểm dịch vụ thi công bê tông mài tại Sơn Anh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thi công dịch vụ sơn, Sơn Anh tự hào và cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng công trình bền, đẹp, mang tính thẩm mỹ cao.

Không chỉ vậy, Sơn Anh còn có những tiện ích trọn gói cho bạn như:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên môn cao và luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng.
 • Giá thành thấp hơn thị trường khoảng 15%.
 • Nguyên liệu được nhập khẩu từ những nguồn uy tín.
 • Sẵn sàng pha màu theo yêu cầu.
 • Vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công công trình. 

Sơn Anh cam kết mang đến chất lượng công trình tốt nhất đi kèm tiến độ bàn giao

Sơn Anh cam kết mang đến chất lượng công trình tốt nhất đi kèm tiến độ bàn giao 

Dịch vụ và phạm vi cung cấp dịch vụ 

Sơn Anh chuyên cung cấp các dịch vụ thi công chất lượng khác nhau như Sơn sàn công nghiệp, sơn tầng hầm, sơn tường trần, sơn bệnh viện, sơn nhà máy, sơn giao thông, sơn chống thấm, bê tông mài, nhuộm màu... 

Sơn Anh sẵn sàng cung cấp dịch vụ ở bất kỳ khu vực, địa điểm nào khách hàng cần. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chắc chắn chúng tôi sẽ đáp ứng và mang đến sự hài lòng tuyệt đối. 

Cam kết của Sơn Anh về dịch vụ 

Với triết lý kinh doanh luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là gốc lõi của sự phát triển. Sơn Anh luôn cam kết để mang đến sự yên tâm: 

 • Chất lượng công trình đi kèm tiến độ. 
 • Không ảnh hưởng, thiệt hại cho công trình trong suốt quá trình thi công. Nếu có bất kỳ thiệt hại nào do Sơn Anh gây ra, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.
 • Sơn epoxy thực hiện đảm bảo chất lượng cao. 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc cần tư vấn về các dịch vụ thi công sơn liên quan, vui lòng liên hệ với Sơn Anh để được giải đáp nhanh chóng nhất. 

Tags : nhuộm màu sàn sơn epoxy sơn sàn bê tông thi công sơn epoxy

DỰ ÁN