icon icon icon

Bất ngờ với 2 dòng sơn sàn Epoxy hệ lăn vô cùng thân thiện với môi trường

Đăng bởi CAS Media vào lúc 02/10/2020

Bạn đã từng nghe nói đến sơn Epoxy và những ưu điểm tuyệt vời của nó?

Cùng Sơn Anh tìm hiểu Bất ngờ với 2 dòng sơn sàn Epoxy hệ lăn vô cùng thân thiện với môi trường trong bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu sơn sàn Epoxy là gì?

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu sơn sàn epoxy là gì?

Sơn epoxy là loại sơn chất lượng cao được sử dụng phổ biến để phủ lên sàn bê tông. Nó bao gồm hai phần: sơn và chất đóng rắn (thêm một số vật liệu khác). Do có hai vòng benzen ở trung tâm nên lớp phủ nhựa epoxy có khả năng chịu nhiệt, chống kiềm, cách nhiệt tốt, độ cứng và độ bám dính tuyệt vời.

Với những chức năng vượt trội, sơn epoxy ngày nay đang dần chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Đặc biệt nó tồn tại trong ngành sơn phủ, vì nó có thể bám dính tốt trên các bề mặt khác nhau như kim loại, nhựa, bê tông, kính, gỗ ...

Loại sơn epoxy này cần có dung môi khi sử dụng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loại nhựa epoxy được sử dụng trong lớp phủ sẽ quyết định loại dung môi sử dụng.

Những dòng sơn sàn hệ lăn Epoxy thân thiện môi trường 

Khi nhắc đến sơn epoxy công nghiệp, nhiều người nghĩ ngay đến mùi độc hại của sơn phủ và nhiều hệ lụy ảnh hưởng của nó. Tuy nhiên, hiện nay có những dây chuyền sản xuất sơn epoxy thân thiện với môi trường mà hàm lượng VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) ở mức thấp. Thường ở các nhà máy sản xuất hàng hóa, đặc biệt là các phòng sạch công nghiệp. Việc thi công sơn epoxy không độc hại gần như là điều kiện bắt buộc để đảm bảo chất lượng sản phẩm, sức khỏe con người và môi trường làm việc.

Tham khảo ngay Tổng hợp các lợi ích cho thấy chúng ta nên lựa chọn sử dụng dòng sơn Epoxy tự san phẳng tại đây!

Sơn epoxy hệ lăn thân thiện môi trường gồm có: Sơn nền epoxy gốc nước, Sơn epoxy không dung môi và Sơn sàn Epoxy lăn gốc Polyurethane (PU).

sơn thân thiện với môi trường

Loại sơn sàn Epoxy hệ lăn gốc nước

Loại sơn nền epoxy gốc nước: Loại này sử dụng nước làm dung môi đặc biệt để sơn trực tiếp lên bề mặt bê tông, kim loại và hợp kim nhằm bảo vệ và nâng cao hiệu suất bề mặt. Sơn epoxy dùng dung môi gốc nước được sử dụng với mục đích chống ẩm, để đối phó với áp suất thủy tĩnh trong bê tông. Chúng có đặc điểm là kết cấu dạng kem mịn và dễ thi công. Là loại sơn có thể tan trong nước, chúng có thể dễ dàng thâm nhập vào các lỗ hổng trên bề mặt, ngăn chặn hơi ẩm đi qua lớp sơn.

Có thể bạn quan tâm:

sơn sàn bê tông

Mẫu sơn sàn Epoxy lăn gốc Polyurethane (PU)

Loại sơn nền epoxy hệ lăn PU là dòng sơn có chức năng ưu việt. Sàn sơn Polyurethane được sử dụng trong nhiều môi trường khắc nghiệt, như môi trường hóa chất và tia cực tím. Ánh sáng mặt trời, tia cực tím tạo ra trong phòng sạch. Sơn PU có khả năng kháng khuẩn, chịu nhiệt, chịu nước bề mặt tốt hơn các loại sơn epoxy thông thường.

Do những đặc tính nổi bật đó nên sơn epoxy polyurethane được sử dụng để sơn sàn phòng thí nghiệm, sàn phòng mổ, phòng sạch, sơn sàn chịu hóa chất, sơn tường ngoài trời, sơn sàn thể thao,… về cơ bản, polyurethane là phương pháp thi công của dây chuyền sản xuất sơn và không khác nhiều so với sơn thông thường, quá trình thi công đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

sơn sàn epoxy

Khám phá loại sơn sàn Epoxy hệ tự san phẳng tiện lợi 

Sơn Epoxy tự san là sản phẩm sơn hai thành phần không chứa dung môi, có thể tự san phẳng trên bề mặt. Do đó, sử dụng dụng cụ thi công cần gạt là phù hợp nhất. Đảm bảo độ dày sơn khoảng 1,5-3 mm.

Công ty Sơn Anh chúng tôi chuyên cung cấp dòng sơn epoxy hệ tự san và các dòng sơn Epoxy khác. Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm.  Liên hệ với chúng tối qua Hotline để được tư vấn và báo giá sản phẩm chi tiết nhất!

sơn epoxy tự san phẳng

Tham khảo sản phẩm Sơn phủ Epoxy gốc nước tự san CTW 20

Trên đây là những thông tin hữu ích Bất ngờ với 2 dòng sơn sàn Epoxy hệ lăn vô cùng thân thiện với môi trường. Mong rằng các bạn sẽ chọn được dòng sơn Epoxy thân thiện với môi trường thích hợp nhất với công trình của mình!

Tags : gốc nước không dung môi môi trường sơn epoxy sơn lót sơn nền
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN