icon icon icon

Hướng dẫn cách phân biệt sơn epoxy thật và sơn epoxy giả

Đăng bởi Mr. Trường vào lúc 27/01/2019

Để đảm bảo mua được các loại sơn epoxy uy tín chất lượng, tránh gây hại nghiêm trọng cho công trình sau khi thi công thì quý khách hàng cần áp dụng cách phân biệt sơn epoxy qua những chi tiết sau:

Đặc điểm để nhận diện các loại sơn sàn epoxy không có nguồn gốc rõ ràng: cần kiểm tra thật kỹ thùng sơn, thương hiệu in trên thùng có đúng với chi tiết của sơn thật hay không để tránh gặp những rắc rối về sau.

Trong trường hợp thùng sơn là thật đúng về nhãn mác và bao bì nhưng bên trong là dạng sơn giả: để đối phó với vấn nạn này thì chỉ còn cách đến đại lý phân phối sơn epoxy chính hãng hoặc các công ty thi công có uy tín để mua trực tiếp. Ngoài ra đối với trường hợp này thì các cơ quan chức năng cũng có thể dễ dàng phát hiện ra do họ có các chuyên gia thẩm định sơn và phân biệt sơn thật – giả qua mùi sơn.

Sơn sàn epoxy được sản xuất bởi hóa chất và nguyên liệu kém chất lượng: son epoxy là dòng sơn sàn công nghiệp chuyên dùng nên phải được pha trộn với tỷ lệ chuẩn thì sơn mới tốt. Tuy nhiên một số người kinh doanh vì lợi nhuận đã tự ý mua hóa chất về tự ý pha chế và cung cấp ra ngoài thị trường. Tất nhiên chất lượng của sơn tương đối kém và hầu như sẽ bong tróc sau khi sơn trong thời gian ngắn nên trường hợp này rất dễ để nhận biết.

Trường hợp cuối cùng là vấn nạn ăn bớt nguyên liệu hay còn gọi là rút bớt sơn: đây là hiện tượng họ rút bớt từ 10% – 15% lượng sơn trong thùng mới để san ra các thùng khác rồi đóng gói lại một cách cẩn thận. Tuy nhiên đối với trường hợp này họ phải nhờ đến công nghệ và chuyên gia để có thể xóa sạch dấu vết khi bóc, mở thùng. Do đó việc họ có thể sản xuất một cách hàng loạt là khá cao.

Đại Gia Vinh là địa chỉ uy tín cung cấp các dòng sơn công nghiệp chất lượng cao, chính hãng và giá rẻ

Ở trên là một số cách phân biệt sơn epoxy thật so với các loại sơn epoxy kém chất lượng, không rõ nguồn gốc. Bên cạnh đó người mua cũng nên cân nhắc về giá cả, uy tín cũng như chính sách bán hàng trong quá trình chọn mua sơn để đảm bảo được các quyền lợi của mình.

Cách tốt nhất để mua được sơn nền epoxy chính hãng là cần đến các đại lý ủy quyền chính hãng hoặc các công ty thi công chuyên nghiệp, có uy tín trong lĩnh vực thi công sơn epoxy. Đại Gia Vinh là một trong những đơn vị hàng đầu dành cho bạn với phương châm chất lượng tạo niềm tin.

binh-luan

Ngọc

12/02/2019

bai viết hay

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

DỰ ÁN